[X] Đóng lại
  • Du Lịch Miền Bắc: Tour Hạ Long Giá Rẻ, Tour Sapa giá rẻ, Tour Lễ hội giá rẻ
  • Du Lịch Vinh Ha Long, Dao Cat Ba
  • Du Lịch Đà Nẵng, Nha Trang, Đà lạt
Tin khuyến mại:
Đặt Vé Máy Bay, Dịch Vụ Vé Máy Bay online, Đặt Vé máy bay trực tuyến giá rẻ
Tour Du Lịch Sapa Giá Rẻ
tour Đông Tây Bắc
Xe Du Lịch 4c - 45c Cho Thuê
Chính sách đặt tour

Điều Khoản & Chính Sách Đặt Dịch Vụ Du Lịch 

Quý khách vui lòng đọc các điều khoản sử dụng một cách cẩn thận trước khi sử dụng các dịch vụ và chương trình du lịch tại trang web của chúng tôi - http://discoverytoursvietnam.com. Các điều khoản và điều kiện này có thể được cập nhật và sửa đổi bất cứ lúc nào vào chính mục này. Quý khách cũng phải đồng thời tuân thủ bất kỳ sửa đổi nào nói trên, vì vậy chúng tôi xin đề nghị quý khách truy cập vào mục này thường xuyên để kiểm tra các điều kiện và điều khoản có hiệu lực vào từng thời điểm mà quý khách phải tuân thủ.

Công ty  Du Lịch Khám Phá Phong Cảnh Đất Việt kính gửi đến quý khách hàng điều khoản cung cấp dịch vụ của công ty chúng tôi!

I. Những Chương Trình Du Lịch

Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp hoặc bằng ” e-mail, điện thoại Fax ” được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của công ty.

Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước ngày (khách đoàn) và từ đến ngày (khách lẻ). Đặc biệt vào các dịp Lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được tốt hơn.

Du Lịch Khám Phá Phong Cảnh Đất Việt sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết kỹ thuật đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. Khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên. Tất dịch vụ tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

 

II. Giá Chương Trình Du Lịch


Giá chương trình du lịch được tính theo VNĐ. Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.

Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour Du Lịch Khám Phá Phong Cảnh Đất Việt  

Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn)

Giá tour sẽ tăng từ 20% - 30% vào dịp lễ, tết trong và ngoài nước (sẽ thông báo cụ thể cho từng trường hợp)III. Thành Viên Trẻ Em

1.  Trẻ em dưới 18 tuổi tham gia chương trình du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.

2.   Mức giá dành cho trẻ em: Khác nhau mỗi tour. Vui lòng liên hệ nhân viên Du Lịch Khám Phá Phong Cảnh Đất Việt để biết thêm chi tiết


Trẻ em 1- 3 tuổi: miễn phí (ăn + ngủ chung bố mẹ); 4 - 6 tuổi: tính ½ suất ( ănsuất riêng và ngủ chung với bố mẹ); 7 – 8 tuổi tính 75% suất, từ 9 tuổi trở lên: tính như người lớn.


3. Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi,tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh tình trạng đi lạc.


IV. Đặt Cọc và Thanh Toán: 


A) Tour ghép lẻ: Quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất về các lịch trình chuyến đi, dịch vụ. Quy trình đặt cọc và thanh toán đơn giản bằng tiền mặt trược tiếp hoặc chuyển khoản ( Theo thông tin hướng dẫn thanh toán - IV-C). Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.


B) Tour đoàn: Theo thỏa thuận của hai bên trên hợp đồng được kí kết.


C) Hướng Dẫn Thanh Toán: 

- Quý khách thanh toán bằng tiền mặt vui lòng đến trực tiếp văn phòng của công ty Du Lịch Khám Phá Phong Cảnh Đất Việt - 26 Hàng Mắm - Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. ( Nếu trong trường hợp quý khách không tới được VP Du Lịch Á Việt vui lòng liên hệ để chúng tôi tới gặp quý khách hoặc quý khách chuyển khoản thanh toán cho Du Lịch Á Việt).

- Quý khách chuyển khoản tới tài khoản của ngân hàng của công ty như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng)

Công ty TNHH Du Lịch Khám Phá Phong Cảnh Đất Việt

Địa chỉ: 26 Hàng Mắm, P. Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: +84.4.3926 0533 - Fax: +84.4. 3926 0506

Email: info@discoverytoursvietnam.com

Website: www.discoverytoursvietnam.com


-  Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi công ty nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 10 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

- Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn)

 - Du Lịch Khám Phá Phong Cảnh Đất Việt sẽ xác nhận thanh đặt cọc và thanh toán của quý khách bằng văn bản, Fax, email sớm nhất có thể, trong vòng 24h.


V. Hoãn, Hủy chương trình Tour

  • Tất cả trường hợp hoãn, hủy: vé máy bay và vé tàu chịu phạt hoặc phí đổi vé  theo quy định của Hãng hàng không hoặc công ty đường sắt Việt Nam. Chí phí này nộp qua Công ty Du Lịch Khám Phá Phong Cảnh Đất Việt

A) Khách Hủy:

+ Nếu hủy ngay sau khi đặt cọc hoặc trước ngày khởi hành 15 ngày, tính đến ngày khởi hành (tùy điều kiện nào đến trước)  Quý khách được hoàn lại 50% tổng giá trị tour.

+ Nếu hủy trong vòng từ 15 đến 10 ngày, tính đến ngày khởi hành Quý khách được hoàn lại 20% tổng giá trị tour.

+ Nếu hủy trong vòng 10 ngày  tính đến ngày khởi hành, Quý khách sẽ không được hoàn lại số tiền tour.

+ Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Du Lịch Khám Phá Phong Cảnh Đất Việt bằng văn bản e-mail hoặc fax và phải được Du Lịch Khám Phá Phong Cảnh Đất Việt xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

+ Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng: vi phạm pháp luật trước hoặc trong khi tham gia Tour, bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.


B) Khách Hàng Hoãn : (Ngày khởi hành mới sẽ do Du Lịch Khám Phá Phong Cảnh Đất Việt quy định sau khi thỏa thuận với Quý khách hàng)

+ Nếu báo hoãn ngay sau khi đặt cọc, Quý khách chịu phạt 10% tiền Tour.

+ Nếu báo hoãn trong vòng 15 ngày tính đến ngày khởi hành, Quý Khách chịu phạt 30% dịch vụ tour

+ Nếu báo hoãn trước 10 ngày  tính đến ngày khởi hành, Quý khách chịu phạt 50% dịch vụ tour. Hoãn sau thời hạn này không được chấp nhận.

+ Việc thông báo hoãn chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Du Lịch Khám Phá Phong Cảnh Đất Việt bằng văn bản, e-mail hoặc fax và phải được Du Lịch Khám Phá Phong Cảnh Đất Việt xác nhận đồng ý cho ngày khởi hành mới. Trường hợp hoãn bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

 

VI. Giấy Tờ Tùy Thân

Chứng minh nhân dân.

Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).

Giấy khai sinh cho em bé.

Hai ảnh (4×6) với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

 

VII. Hành Lý

Hành lý gọn nhẹ. Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan. Du Lịch Khám Phá Phong Cảnh Đất Việt không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách.

 

VIII. Những Yêu Cầu Đặc Biệt Trong Chuyến Đi

Các yêu cầu đặc biệt của quí khách phải báo trước cho Du Lịch Khám Phá Phong Cảnh Đất Việt ngay tại thời điểm đăng ký, Du Lịch Khám Phá Phong Cảnh Đất Việt sẽ cố gắn đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình,

song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn, các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

 

IX. Những điều kiện bất khả kháng

Du Lịch Khám Phá Phong Cảnh Đất Việt sẽ không có trách nhiệm bồi hoàn bất kỳ khoản chi phí gì nếu tour không thực hiện do điều kiện bất khả kháng như: Bão lụt, núi lửa chiến tranh…


Xin chân thành cảm ơn quý khách !

Hỗ trợ trực tuyến
Tel: +84.4.39263288
Hotline: (+84) 0914343599
Ms Thủy 0914 436 596

Ms Tuyên 0914 343 599

Tìm kiếm
Từ khóa tìm kiếm
Lựa chọn danh mục
Tìm kiếm Nhập lại
Thư viện video
Links Tours
Du Lịch BiểnDu Lịch Thai LanTour Nha Trang Đà Lạt Giá RẻTour Trăng mật - HoneymoonTour Du Lịch
CÔNG TY DU LỊCH KHÁM PHÁ PHONG CẢNH ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: 26 Hàng Mắm, Phường Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
Điện thoại: +84.4.3926 3288 -
Fax: +84.4.3926 0506
Email: discoverytoursvietnam@gmail.com
BẢN QUYỀN WEBSITE THUỘC VỀ DISCOVERYTOURSVIETNAM.COM
Thiết kế website - Xây dựng website bởi Tất Thành